5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng,

Chúng tôi xin thông báo về Chính Sách Hủy Chuyến Xe của chúng tôi tại trang web https://taxinhanh368.com. Chính sách này được thiết lập nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là những quy định quan trọng, vì vậy chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng đọc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Quy Định Hủy Chuyến Xe:

  • Quý khách có thể hủy chuyến xe mà không mất phí nếu thực hiện trước thời gian xác định trước (ví dụ: 24 giờ trước giờ xuất phát).
  • Hủy chuyến trong khoảng thời gian ngắn hơn có thể phải chịu mức phí hủy đặt cố định hoặc một phần phí dựa trên khoảng thời gian còn lại.

2. Hoàn Trả và Đổi Ngày:

  • Nếu quý khách muốn đổi ngày hoặc yêu cầu hoàn trả, vui lòng thực hiện trước thời hạn quy định để có thể được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hoàn trả và đổi ngày có thể phải chịu mức phí tùy thuộc vào thời gian thông báo và điều kiện cụ thể.

3. Thông Tin Liên Hệ:

  • Để hủy chuyến xe, đổi ngày hoặc biết thêm chi tiết về chính sách, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web.

4. Chính Sách Đặt Trước:

  • Để đảm bảo có chỗ trống và giá tốt nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách đặt trước chuyến xe một thời gian trước giờ xuất phát dự kiến.

Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và cải thiện dịch vụ của mình để mang lại trải nghiệm thuận lợi và hài lòng cho quý khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng

DỊCH VỤ TAXI ĐƯA ĐÓN LIÊN TỈNH

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYỄN VĂN VĨNH

Đại Diện Công Ty: NGUYỄN VĂN VĨNH

Địa chỉ: Trường Đức, Trường Đông, Hòa Thành, Tây Ninh

Hotline: 0868070532

Zalo: 0868070532

Phạm Vi Hoạt Động: Tỉnh Tây Ninh Và Cá Tỉnh Thành Lân Cận

Email: Truongdonghoathanh@gmail.com

Website: https://taxinhanh368.com